Giới Thiệu

Giới Thiệu

          Được thành lập vào 20/01/2000, lúc bấy giờ Công ty TNHH Vilocom là một cửa hàng mang tên Cửa hàng vi tính đó là một cửa hàng buôn bán máy tính, tuy nhiên đối tượng khách hàng lúc bấy giờ đã chiếm phần lớn các sinh viên ở tất cả các trường tại Vĩnh Long và các hộ gia đình.

          Nhận thấy nhu cầu thị trường thay đổi tháng 01 năm 2012 Công ty TNHH Vilocom chính thức được Sở Kế hoạch Đầu Tư tỉnh Vĩnh Long cấp phép với số vốn lúc đầu là 1.000.000.000đ, hoạt động trên tất cả các lĩnh vực: máy tính, máy văn phòng, thiết bị điện tử, thiết bị viễn thông, máy tính, phần mềm máy tính,... theo đó hướng chiến lược của công ty tập trung và theo sát theo các lĩnh vực trên. Theo từng lộ trình phát triển đã thâm nhập sâu vào thị trường, và dành được nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng.

          Qua nhiều năm  Vilocom đã từng bước lớn mạnh và phát triển trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm, linh kiện máy tính, thiết bị văn phòng, thông tin liên lạc và giải trí do các hãng điện tử hàng đầu trên thế giới sản xuất.

          Công ty TNHH Vilocom luôn phấn đấu, nỗ lực không ngừng để đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm công nghệ tiên tiến, và đã trở thành một trong những thương hiệu đáng tin cậy và được yêu thích nhất.Công ty  TNHH Vilocom luôn cam kết cung cấp hàng chính hãng từ các nhà sản xuất, chất lượng luôn được đảm bảo và mức giá phù hợp trong bối cảnh cạnh tranh.

          Với phương châm “Tận tình chu đáo nhất”, công ty luôn tôn trọng và tiếp thu ý kiến của khách hàng,

          Con người là tài sản quan trọng nhất, do vậy công ty luôn mang đến những lợi ích cao nhất, luôn coi trọng, hợp tác, đoàn kết và cùng nhau phát triển giữa lãnh đạo với nhân viên, giữa công ty với khách hàng, đối tác.

Tên giao dịch: CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN VILOCOM

Địa chỉ: 257, Nguyễn Văn Thiệt, phường 3, thành Phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long

Giấy CNKD và Mã số DN: 1500 855 728 do sở kế hoạch đầu tư Vĩnh Long cấp

Đại diện theo pháp luật: Nguyễn thái Hòa  - Giám đốc

Email: Vilocom.info@gmail.com

 

 

Đang xử lý...